Chem hoa qua vui nhat 2016 description


Bạn là một đầu bếp cừ khôi với tài nghệ thái trái cây siêu đẳng? Bạn muốn thử thách bản thân, lập những kỷ lục mới? Nếu vậy, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào đại hội CHÉM HOA QUẢ với chúng tôi? Đến với đại hội, bạn sẽ phải tham dự rất nhiều cuộc thi. Mỗi một trận đấu có từng chủ đề khác nhau, thắng sẽ được đi tiếp vào vòng trong, thua sẽ phải thi đấu lại đến bao giờ thắng mới thôi. Đại hội diễn ra ở 3 địa điểm: Rừng Nhiệt Đới, Khu Rừng Huyền Bí, Lục Địa Băng Trôi.
Nếu bạn thái được càng nhiều trái cây cùng lúc thì điểm số càng cao và được thưởng thêm. Tuyệt đối, không để trái cây rơi... mà phải chém toàn bộ đấy nhé!
Là đầu bếp, không thể thiếu một con dao sắc bén, chính vì vậy nếu thấy không hài lòng về khả năng của mình bạn có thể trang bị thêm loại dao thích hợp với mình để đạt được thành tựu cao hơn. Mỗi một loại dao đều có tác dụng và hiệu quả khác nhau, nhưng đều là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho tài năng của bạn. Cuộc thi nào cũng có thử thách khó nhằn, chiến trường nào cũng đầy bom đạn đòi hỏi bạn phải khéo léo vượt qua. Không chỉ cần trí óc nhanh nhạy mà bạn phải vận dụng tối đa sự khéo léo của đôi tay. Người ta nói, chỉ tài năng thôi chưa đủ mà quan trọng là cần một chút may mắn. Hy vọng với những người bạn đồng hành tuyệt vời này bạn sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua khắc nghiệt này.


Free Download

Safe download


Screenshots of Chem hoa qua vui nhat 2016: See the pictures

Related Chem hoa qua vui nhat 2016


Other users also looks for: Chem hoa qua vui nhat 2016 APKChem hoa qua vui nhat 2016 download APKdownload Chem hoa qua vui nhat 2016 APKChem hoa qua vui nhat 2016 free downloadfree Chem hoa qua vui nhat 2016 download APK